Home / Tin tức / VỊ TRÍ DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Rate this post

Chung cư Kim Văn Kim Lũ Tòa B tọa lạc ở vị trí đắc địa giáp cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội, ngay trên trục đường vành đai 3 tại điểm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc nối đường vành đai 3 với các tuyến đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Kim Văn Kim Lũ dễ dàng Kết nối tới mọi địa điểm văn hóa và hành chính của Thành Phố Hà Nội.

vi-tri-kim-van-kim-lu-golden-silk

Khối chung cư Kim Văn Kim Lũ và khu đô thị Kim Văn Kim Lũ nằm trong khu vực có có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, là trung tâm của quần thể các khu đô thị đã đi vào sử dụng như: Đại Kim, Định Công và Linh Đàm.. và ngay sát khu đô thị mới The Manor Central Park của tập đoàn Bitexco sẽ được triển khai trong năm 2015. Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là cầu nối các khu đô thị mới Phía Tây Và Phía Nam với khu vực nội thành Hà Nội.

Từ tòa B Kim Văn Kim Lũ – Vinaconex 2 thuận lợi di chuyển đến các địa điểm trọng yếu trong thành phố.

♦ Chỉ 5 phút xe máy đến siêu thị Big C Thăng Long.
♦ Chỉ mất 5 phút di chuyển đến đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Khoa học Nhân Văn, Học viện An Ninh, Đại học Kiến Trúc…
♦ Chỉ 5 phút đi bộ đến viện Y học Cổ Truyền.
♦ Chỉ 5 phút xe máy đến viện 103.
♦ Chỉ mất 20 phút xe máy vào trung tâm quận Hai Bà Trưng.
♦ Chỉ mất 7 phút xe máy đến bệnh viện Bạch Mai.
♦ Chỉ 5 phút xe máy ra bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm.

Đặc biệt dự án Toà B Kim Văn Kim Lũ – Vinaconex 2 nằm trong quàn thể kiến trúc hiện đại, trang nhã, hài hoà của khu đô thị Kim Văn Kim Lũ từng đoạt giải nhất cuộc thi Kiến trúc xanh thân thiện với môi trường. Dự án sẽ tạo ra không gian sống tập trung, đảm bảo không gian dân cư và tiện ích đi kèm.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *